3 năm qua ở Man United không ai bằng Ibrahimovic

Chủ Nhật, 09/04/2017, 22:38 GMT+7

Anh Zlatan Ibrahimovic tiếp tục chứng tỏ vai trò vô cùng quan trọng ở Man United bằng màn trình diễn rực sáng trước Sunderland.

Man United đã nối dài mạch bất bại tại Premier League lên 21 trận nhờ thắng đậm Sunderland 3-0. Góp công lớn trong thành tích này không ai khác ngoài Ibrahimovic, người tham gia trực tiếp vào 2 trong 3 bàn thắng.

3 nam qua o Man United khong ai bang Ibrahimovic

Ở hiệp 1, chính Ibrahimovic mở tỷ số trận đấu, đánh dấu bàn thắng thứ 17 tại Premier League mùa này. Kể từ chiến dịch 2013/14 đến nay, không có cầu thủ Man United nào làm được tốt hơn lão tướng người Thụy Điển về khía cạnh ghi bàn như vậy.

Không hổ danh là một chân sút đẳng cấp thế giới, Ibrahimovic vừa ghi bàn thắng thứ tư từ đầu mùa ở bên ngoài vòng cấm, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác. Tất nhiên, mùa giải vẫn còn 8 trận đấu nữa để anh có thể nâng cao thành tích.

Chưa dừng lại ở đây, Ibrahimovic còn kiến tạo cho Marcus Rashford ấn định tỷ số 3-0. Như vậy, Ibra đã tham gia trực tiếp vào 47,8% trong tổng số 46 bàn thắng của Man United tại Premier League mùa này, gồm ghi 17 bàn và kiến tạo 5.

3 nam qua o Man United khong ai bang Ibrahimovic

Thua Man United, Sunderland trải qua 7 trận liên tiếp không ghi bàn. Và có một điều thú vị là kể từ khi Sunderland ghi được một bàn, Ibrahimovic đã lập một ha-trick, giành một chiếc Cúp, thực hiện án treo giò và giờ ghi bàn vào chính “Mèo đen”.

Cuối cùng, tất cả phải ngả mũ thán phục rằng, Ibrahimovic đã ghi 250 bàn thắng kể từ khi bước sang tuổi 30, trong khi anh đã ghi 232 bàn trước đó.

Video: Sunderland 0-3 Man United

Gia Bảo

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Ibrahimovic Man United Premier League Mourinho

Có thể bạn quan tâm

Tin khác