Mourinho hết lời ca ngợi MU

Thứ Ba, 06/09/2016, 16:02 GMT+7

Bảng xếp hạng Trước thềm trận gặp Southampton vào 02h00 rạng sáng mai (giờ VN), Mourinho đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với Sky Spots.

Mourinho het loi ca ngoi MU

Theo đó, Jose Mourinho cho biết dẫn dắt Manchester United là đỉnh cao sự nghiệp của ông, và khẳng định có thể tiếp tục sự nghiệp cầm quân thêm 15 năm nữa.

“Tôi từng dẫn dắt những đội bóng lớn nhất thế giới nhưng đó là trong các giai đoạn đầu của sự nghiệp. Trở thành HLV của Man United giúp sự nghiệp của tôi lên đỉnh cao mới.

"Tôi còn rất trẻ, và tôi nghĩ rằng tôi còn những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp của mình. Tôi không nói đùa khi nói đến 15 năm nữa theo nghiệp huấn luyện. 53 cộng với 15 là 68, vì vậy tôi sẽ nói tôi làm việc 14, 15, hoặc 16 năm nữa, chắc tôi không giải nghệ trước tuổi 70."

Theo thống kê, trong 12 năm cầm quân của Mourinho từ Porto, Chelsea, Inter Milan và Real Madrid, "người đặc biệt" chỉ để thua hai trận trong 20 lần đối đầu trước MU.

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng nổi tiếng với màn chạy xuống đường biên Old Trafford ăn mừng khi Porto đánh bại đội bóng của Sir Alex Ferguson trong năm 2004, nhưng Mourinho khẳng định ông luôn duy trì một mối quan hệ tốt với các CĐV Quỷ đỏ.

Mourinho nói thêm: "Ngay cả khi là đối thủ tôi vẫn có thể tạo ra một mối quan hệ tốt với người hâm mộ. Đó là lần đầu tiên tôi được chạy để ăn mừng một bàn thắng ở đường biên.

"Tôi luôn cố gắng để có một mối quan hệ tốt với những người hâm mộ tại Old Trafford. Lần này và cũng là lần đầu tiên tôi yêu cầu sự hỗ trợ của họ. Đó là tới Old Trafford và cổ vũ cho đội bóng.

"Nếu họ đến, sẽ là 80.000 người + 11, so với 11 cầu thủ, và đối thủ không có cơ hội. tôi đưa cho họ trách nhiệm rằng, nếu họ ở đằng sau cầu thủ của tôi, chúng tôi có cơ hội lớn để đánh bại mọi đối thủ trên sân nhà."

Đông Pha

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: chơi bóng bóng đá quốc tế tin tức

Có thể bạn quan tâm

Tin khác