Mourinho lại "chửi" trọng tài sau thất bại

Thứ Ba, 14/03/2017, 08:06 GMT+7

Anh Man United đã một lần nữa thua Chelsea, tuy nhiên lần này khác hẳn trận thua 0-4 ở lượt đi Premier League, đội bóng của Mourinho đã chơi tốt hơn và nếu trọng tài chính xác hơn một chút, họ có lẽ đã không gục ngã.

Mourinho lai

Bước ngoặt của trận đấu này là chiếc thẻ vàng thứ hai mà trọng tài chính Michael Oliver dành tặng tiền vệ Ander Herrera khi trận đấu mới chỉ diễn ra được có hơn 30 phút. Chính điều này đã khiến Man United phải thi đấu thiếu người và không thể có được chiến thắng. Dĩ nhiên HLV Jose Mourinho chẳng thể dễ dàng bỏ qua. 

Trong bài phát biểu sau trận đấu, Jose Mourinho đã dành không lời lẽ để chỉ trích vị vua áo đen Michael Oliver. HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Thẻ đỏ của Herrera đã hủy hoại trận đấu này. Tôi không muốn nói cụ thể về chuyện này nhưng nên biết trong bốn trận bắt các trận đấu có Man United, trọng tài Michael Oliver đã thổi phạt chúng tôi 3 quả penalties và một thẻ đỏ. Tôi không thể thay đổi điều đó, tôi đã bắt tay anh ta và chúc mừng." 

Mourinho mỉa mai: "Đó là một trọng tài giỏi và có tiềm năng lớn, ngài Oliver có thể về nhà và tự phân tích lại công việc của mình ở trận đấu này, còn tôi không muốn làm công việc đó". 

Trở lại tình huống Herrera phải nhận 2 thẻ liên tiếp, trong tài Oliver đã bị lừa ở thẻ phạt đầu tiên khi Hazard ăn vạ quá lộ liễu, chiếc thẻ thứ 2 lại là quyết định quá nặng tay và quá cứng nhắc của vị vua áo đen này. Dễ hiểu sao khi đó người ta thấy Mourinho lại nở nụ cười rất mỉa mai sau khi ông Oliver rút thẻ đỏ.

Tâm Anh

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Mourinho chửi trọng tài Chelsea MU FA Cup

Có thể bạn quan tâm

Tin khác