Man Utd thanh lý 8 cầu thủ

Thứ Bảy, 09/06/2018, 08:05 GMT+7

Ngoại hạng Anh Một mùa Hè sôi động đang đến tại Old Trafford, với tấp nập kẻ đến, người đi.

Man Utd đã xác nhận họ sẽ giải phóng hợp đồng với 8 cầu thủ, và đang chờ đợi việc gia hạn từ 6 cầu thủ khác. Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách này không ai khác, là Michael Carrick. Carrick đã chia tay sự nghiệp thi đấu để tham gia vào đội ngũ huấn luyện tại Man Utd.

Man Utd thanh ly 8 cau thu

Carrick cũng là cái tên duy nhất trong đội một Man Utd thuộc dạng 'thanh lý'. 7 cầu thủ còn lại trong danh sách này đều là thành viên của đội U23 và học viện.

Thủ môn 19 tuổi, Max Johnstone đã trở thành cầu thủ tự do. Hậu vệ của đội U23, Joe Riley thì đã đạt thỏa thuận gia nhập Bradford City. 5 cái tên còn lại bị Man Utd giải phóng hợp đồng là tiền vệ Devonte Redmond, thủ môn tuổi 'teen' Theo Richardson, thủ môn của đội học viện Ilias Moutha-Sebtaoui, 2 tiền vệ Jake Kenyon và Charlie Scott.

Bên cạnh đó, Man Utd cũng đang chờ đợi việc gia hạn hợp đồng từ 6 cầu thủ khác. Nổi bật nhất chính là Marouane Fellaini. Ngôi sao người Bỉ đã hết hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford, và đang được AC Milan, Arsenal hỏi mua.

Cầu thủ của U21 Anh, Dean Henderson cũng đang phân vân quyết định tương lai của mình, dù được Man Utd đề nghị gia hạn hợp đồng. Tương tự là trường hợp của các cầu thủ U23 Indy Boonen, Zac Dearnley, Ethan Hamilton và Callum Whelan.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Fellaini M.U Dean Henderson

Có thể bạn quan tâm

Tin khác