Wenger sẽ ở lại Arsenal vì được học trò... ủng hộ

Thứ Ba, 21/03/2017, 06:52 GMT+7

Anh Arsene Wenger có thể bị người hâm mộ Arsenal quay lưng, nhưng ít nhất vẫn còn nhiều học trò ủng hộ ông ở lại.

Tiền đạo Olivier Giroud vừa tiết lộ, anh cùng các đồng đội vẫn muốn HLV Arsene Wenger ở lại cho dù ông thầy đang phải đối diện với sức ép khủng khiếp cho kết quả tồi tệ của CLB.

Wenger se o lai Arsenal vi duoc hoc tro... ung ho

Arsenal có thể kết thúc mùa giải trong ác mộng nếu mất suất trong top 4 sau khi đã bị loại một cách ê chề ở Champions League. Điều này khiến người hâm mộ Arsenal quá chán nản với Wenger, dẫn đến sự phản ứng ngày càng gay gắt.

Trước tình hình căng thẳng này, Giroud khẳng định anh cùng các đồng đội vẫn tin tưởng Wenger, đồng thời muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu với chiến lược gia người Pháp.

“Chúng tôi muốn Wenger ký hợp đồng mới để tiếp tục cuộc phiêu lưu, bởi ai nấy trong đội bóng đều ủng hộ ông ấy. Chúng tôi hy vọng Arsenal sẽ giành được nhiều danh hiệu và tiến xa tại Champions League”, Giroud chia sẻ.

Wenger se o lai Arsenal vi duoc hoc tro... ung ho

Theo nguồn tin từ 2 tờ báo Anh là Daily Telegraph và Daily Mirror, HLV Wenger quyết định sẽ gia hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó với Arsenal thêm nhiều năm nữa.

HLV Toni Pulis của West Brom cũng lên tiếng xác nhận thông tin này khi cho biết, HLV Wenger nói với ông là sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal.

“Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu ông Wenger ra đi”. Khi được hỏi tại sao ông nghĩ rằng HLV Wenger sẽ ở lại? Ông Pulis đã trả lời: “Bởi vì ông ấy nói với tôi sẽ không đi đâu cả”.

Minh Trang

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Wenger Arsenal Premier League sa thải hợp đồng mới

Có thể bạn quan tâm

Tin khác