Fan kêu gọi hoãn World Cup vì “Chúa tể”

Thứ Sáu, 08/06/2018, 15:03 GMT+7

Giải trí Hàng ngàn cổ động viên Đan Mạch và cả fan của Nicklas Bendtner đã cùng nhau ký thỉnh nguyện thư yêu cầu FIFA hoãn vòng chung kết World Cup 2018.

HLV trưởng đội tuyển Đan Mạch Age Hareide đã sốc và lo lắng khi tiền đạo Nicklas Bendtner phải rời sân do chấn thương trong trận CLB Rosenborg đón tiếp Brann và đối mặt nguy cơ lớn không thể được tham dự World Cup 2018 diễn ra từ ngày 14/6 – 15/7.

Fan keu goi hoan World Cup vi “Chua te”
Nicklas Bendtner được xem là chân sút số 1 của tuyển Đan Mạch

Trước tin không vui này, người hâm mộ Đan Mạch và cả fan của Nicklas Bendtner đã cùng nhau làm chuyện hết sức điên rồ là ký thỉnh nguyện thư yêu cầu FIFA hoãn vòng chung kết World Cup cho đến khi cựu chân sút của Arsenal hoàn toàn bình phục.

Trang cphpost của Đan Mạch dẫn phát biểu của Soccer Memes - trang web đứng sau thỉnh nguyện thư “điên rồ” trên, cho hay: “Chúng tôi không phải là không biết lý lẽ. Chúng tôi hiểu rằng những dạng chấn thương này rất phổ biến trong bóng đá và Bendtner cũng chỉ là con người. Thế nên điều chúng tôi đề nghị không phải là hủy World Cup 2018 mà chỉ là hoãn cho đến khi Nicklas Bendtner có thể tham gia”.

Chỉ sau vài tiếng, lời kêu gọi trong thỉnh nguyện thư đã thu hút được hơn 2.000 chữ ký, trong khi mục tiêu ban đầu khá khiêm tốn là 2.500 chữ ký. Bendtner nay đã 30 tuổi, nên World Cup tại Nga chính là cơ hội cuối cùng của cựu tiền đạo từng có nhiều năm chơi bóng ở Anh. Tại World Cup 2018, tuyển Đan Mạch nằm ở bảng C với sự góp mặt của Úc, Pháp và Peru.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Đan Mạch fan Nicklas Bendtner FIFA World Cup 2018

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện