Man City đặt tên sân là Yaya Toure

Thứ Tư, 09/05/2018, 15:58 GMT+7

Giải trí Để tôn vinh những đóng góp không biết mệt mỏi của tiền vệ Bờ Biển Ngà, BLĐ Man City đã đặt tên một SVĐ trong Học viện của đội bóng thành tên Yaya Toure.

Cụ thể, Man City đã quyết định đặt tên một SVĐ trong Trung tâm đào tạo trẻ của đội bóng là Yaya Toure. Đây là hành động tôn vinh Yaya Toure vì những đóng góp không biết mệt mỏi của tiền vệ Bờ Biển Ngà này cho đội chủ sân Etihad. Yaya Toure gia nhập Man City vào hè 2010 và mở ra một thời kì thành công cho đội bóng chủ sân Etihad.

Man City dat ten san la Yaya Toure

Cùng Man City, tiền vệ Bờ Biển Ngà đã giành 3 chức vô địch Premier League, 1 ngôi quán quân FA Cup và 2 chức vô địch League Cup. Sau 8 năm khoác áo Man City, Yaya Toure xác nhận chia tay đội bóng sau mùa giải này. Cả Man City cũng đã xác nhận chia tay tiền vệ 34 tuổi này.

Vào hôm qua, Man City đã cho tiến hành đặt tên một SVĐ trong Học viện của đội bóng thành tên Yaya Toure. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà cùng một số thành viên BLĐ và BHL Man City đã đến dự buổi lễ nhỏ này. Trong buổi lễ này, Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak đã hết lời ngợi ca Yaya Toure và gọi tiền vệ Bờ Biển Ngà là “huyền thoại của Man City”.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Man City Yaya Toure Etihad SVĐ Yaya Toure Bờ Biển Ngà

Có thể bạn quan tâm

Tin khác