Ông chủ Arsenal ủng hộ Tổng thống Trump một triệu đôla

Thứ Sáu, 21/04/2017, 10:14 GMT+7

Giải trí Ông chủ của Arsenal, tỷ phú Stan Kroenke đã ủng hộ một triệu đôla cho lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump.

Thông tin từ tài liệu được Ủy ban bầu cử Liên bang Mỹ công bố mới đây. Theo đó, Stan Kroenke đã ủng hộ một triệu đôla, ông chủ của CLB Fulham, Shahid Khan cũng ủng hộ một triệu đôla, còn thành viên ban quản trị Man Utd, Edward Glazer ủng hộ 250.000 đôla.

Ong chu Arsenal ung ho Tong thong Trump mot trieu dola
Tổng thống Trump và ông chủ Arsenal đều là những tỷ phú tại Mỹ.

Trước khi Donald Trump đắc cử, Kroenke ủng hộ ứng cử viên của Đảng Dân chủ Hilary Clinton với số tiền 2.700 đôla. Kroenke hiện sở hữu 67,05% cổ phần tại Arsenal. Mới đây, huyền thoại CLB, Ian Wright từng kêu gọi vị tỷ phú bán số cổ phần để Arsenal có một ông chủ mới sáng suốt và am hiểu Bóng đá hơn.

Ong chu Arsenal ung ho Tong thong Trump mot trieu dola
Barron Trump mặc áo Arsenal chơi bóng.

Thông tin Kroenke ủng hộ cho lễ nhậm chức của Tổng thống biểu thị mối liên hệ ngày càng tăng với gia đình Trump. Hôm 17/4, con trai út của Tổng thống Mỹ, Barron cũng gây chú ý khi chơi bóng trong khu vườn Nhà Trắng với bộ áo đấu của Arsenal. Kroenke là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực Thể thao Mỹ. Nhà tài phiệt này sở hữu khối tài sản trị giá 7,4 tỷ đôla, đồng thời nắm nhiều đội bóng bầu dục, bóng đá và một số môn khác.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Arsenal ủng hộ Tổng thống Donald Trump Man Utd

Có thể bạn quan tâm

Tin khác