Pogba quỵt tiền chuyển nhà 3 phút 47 giây

Thứ Hai, 20/03/2017, 10:11 GMT+7

Giải trí Nhân viên chuyển nhà Kondi Moyo vừa tố tiền vệ Pogba quỵt số tiền chỉ 100 bảng khi đã 3 tháng trôi qua ngôi sao của M.U vẫn chưa chuyển khoản.

Chia sẻ trên Daily, Kondi Moyo - một người đàn ông làm nghề dọn nhà bất ngờ chỉ đích danh Paul Pogba đã quỵt của ông số tiền 100 bảng.  Thu nhập hiện tại của cầu thủ người Pháp đang là 290.000 bảng mỗi tuần. Tính ra, tiền vệ sinh năm 1993 chỉ mất 3 phút 47 giây để bỏ túi 100 bảng. Tuy nhiên theo tiết lộ từ Kondi Moyo, ngôi sao thuộc biên chế MU liên tục khất lần việc trả tiền trong suốt 3 tháng nay.

Pogba quyt tien chuyen nha 3 phut 47 giay

“Pogba là cầu thủ đắt giá nhất hành tinh nhưng cậu ta lại cư xử như một gã rẻ tiền. Thường thì tôi sẽ nhận thù lao ngay sau khi hoàn thành công việc. Phải mất đến 3 giờ, chúng tôi mới dọn dẹp xong đống đồ của Pogba. Cậu ta hứa chuyển khoản nhưng đã 3 tháng trôi qua, tôi chưa nhận được đồng nào”, Kondi Moyo bức xúc.

Trước đó, một cầu thủ khác của MU là Phil Jones cũng dính vào một vụ lùm xùm tương tự. Cụ thể, trung vệ có thu nhập 80.000 bảng mỗi tuần tại Old Trafford đã từ chối trả tấm hóa đơn tiền xăng chỉ 300 bảng cho vợ chồng người giúp việc Angela và Nigel Stubbs, thậm chí còn sa thải họ bất chấp quãng thời gian 6 năm gắn bó.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: chuyển nhà Kondi Moyo quỵt tiền M.U Pogba

Có thể bạn quan tâm

Tin khác