Ronaldo muốn Real trả tất cả tiền trốn thuế

Thứ Ba, 15/05/2018, 15:29 GMT+7

Giải trí Ronaldo đã yêu cầu Real Madrid trả toàn bộ số tiền 30 triệu euro cho cơ quan thuế Tây Ban Nha.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Ronaldo vừa đồng ý nộp phạt cho cơ quan thuế xứ bò tót tổng số tiền 30 triệu euro để thoát tội, dẹp lùm xùm và không phải thực hiện án phạt tù. Năm ngoái, chân sút sinh năm 1985 tỏ ý không hài lòng, phát đi những tin đồn muốn ra đi bởi anh không được Real Madrid đáp ứng. Các nguồn tin cho biết CR7 rất không hài lòng vì “Kền kền trắng” không hỗ trợ anh trong những rắc rối về thuế, khiến anh cảm thấy “cô đơn”.

Ronaldo muon Real tra tat ca tien tron thue

Tuy nhiên mới đây, Real Madrid có động thái muốn ký một hợp đồng mới với Ronaldo nhằm giữ chân anh đến khi giải nghệ. Ban lãnh đạo kỳ vọng đôi bên đạt được thỏa thuận trước khi World Cup 2018 khởi tranh. Hợp đồng cũ của Ronaldo vẫn còn thời hạn hơn ba năm, kết thúc vào tháng 6/2021.

Mức lương ròng hiện tại của Ronaldo là 385.000 euro một tuần, được đánh giá là thấp hơn Messi và Neymar, những siêu sao cùng đẳng cấp với anh. Nhưng nếu đạt được thỏa thuận mới với Real Madrid, thu nhập từ lương của anh tương đương với hai đối thủ.

Nguồn tin cũng cho biết, trong các cuộc đàm phán hợp đồng, Ronaldo yêu cầu Real Madrid trả khoản tiền 30 triệu euro nợ thuế cho anh. Yêu cầu của CR7 là nhận tiền lương đúng theo con số mong muốn, phần thuế phải do CLB chi trả.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Cầu thủ ronaldo Messi Neymar Real Madrid nợ thuế

Có thể bạn quan tâm

Tin khác