"Hai Anh" dự đoán xuất sắc trận Man City vs Liverpool

Thứ Hai, 20/03/2017, 12:12 GMT+7

Hội CĐV Kính chào quý độc giả của Choibong.vn. Trước hết, xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã quan tâm và nhiệt tình tham gia MINI GAME SOI TỶ SỐ NHẬN THẺ CÀO dự đoán trận Man City vs Liverpool. Sau đây, Choibong.vn xin công bố kết quả giải thưởng và trao quà cho những “Thánh soi” xuất sắc nhất.

Ngay trong ngày ra mắt, MINI GAME SOI TỶ SỐ NHẬN THẺ CÀO của Choibong.vn được áp dụng trên Fanpage Tạp Chí Chơi Bóng đã thu hút hàng triệu độc giả. Trên nhiều diễn đàn, fanpage bóng đá khác, rất đông CĐV cũng hào hứng tham gia dự đoán tỷ số trận Super Sunday giữa Man City và Liverpool.

Đáng chú ý, không chỉ riêng đấng mày râu, hàng ngàn độc giả nữ cũng kéo đến sân chơi Mini Game của Choibong.vn để trổ tài dự đoán với quyết tâm đoạt giải thưởng lớn nhất là thẻ cào trị giá 500k. Dẫu vậy, chỉ có 2 độc giả dự đoán chính xác kết quả hai đội cầm chân nhau với tỷ số 1-1.

*Cụ thể:

1, Độc giả có nick facebook “The Anh” (https://www.facebook.com/profile.php?id=100008543864122&fref=ufi&rc=plà người dự đoán chính xác tỷ số 1-1 sớm nhất theo thời gian cập nhật trên fanpage Tạp Chí Chơi Bóng. Dù không thực hiện đầy đủ các bước theo quy định của MINI GAME SOI TỶ SỐ NHẬN THẺ CÀO (thiếu bước thứ 5), độc giả có nick “The Anh” vẫn nhận được món quà mang tính khính lệ với thẻ cào trị giá 50.000 đồng.

2, Độc giả có nick facebook “Phan Thế Anh” (https://www.facebook.com/anh.phanthe.771?fref=ufi&rc=p) là người dự đoán chính xác tỷ số 1-1 sớm thứ nhì theo thời gian cập nhật trên fanpage Tạp Chí Chơi Bóng. Tuy cũng không thực hiện đầy đủ khác bước theo quy định của MINI GAME SOI TỶ SỐ NHẬN THẺ CÀO, độc giả có nick facebook “Phan Thế Anh” cũng nhận được món quà nhỏ là thẻ cào trị giá 50.000 đồng.

Xin chúc mừng “hai Anh” và hẹn gặp lại quý độc giả vào ngày 22/3 với MINI GAME SOI TỶ SỐ NHẬN THẺ CÀO dự đoán trận giao hữu giữa Việt Nam và Đài Loan (22/3).

Xin lưu ý, độc giả đáp ứng đầy đủ điều kiện tham gia và dự đoán đúng tỷ số trận này trong thời gian sớm nhất sẽ nhận được giải đặc biệt có trị giá thẻ cào lên tới 900.000 đồng. Kính mong quý độc giả theo dõi thông báo để nắm rõ điều kiện tham gia và lĩnh thưởng thẻ cào.

Choibong.vn 

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Mini game dự đoán trúng thẻ cào choibong.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin khác