TIP BÓNG ĐÁ (21/3): Newport vs Luton (02h45)…

Thứ Ba, 21/03/2017, 08:32 GMT+7

Nhận định Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ BÓNG 365. Xin cung cấp quý khách trận đấu có cửa sáng từ cách ra chỉ số handicap của đội ngũ thiết lập tỷ lệ châu Á.

Đá bù vòng 28 hạng 4 Anh

02h45, 22/3 sân Globe Arena: Morecambe15 vs Accrington16

TLCA cả trận: -0.92*1/4:0*0.84

TIP BONG DA (21/3): Newport vs Luton (02h45)…

Không cần phải là chuyên gia, một NHM bình thường cũng dễ dàng nhận thấy sự bất cập trong cách định giá chênh lệch handicap của đội ngũ thiết lập TLCA cho cuộc đụng độ giữa Morecambe và Accrington diễn ra vào rạng sáng mai. Theo đó, chỉ số handicap mà những người “cầm cân nảy mực” niêm yết trên sàn giao dịch là 1/4:0. Sẽ không có gì để nói nếu Accrington có phong độ tốt, đồng thời đứng trên Morecambe trên BXH.

Thế nhưng, trước khi giáp mặt tại Globe Arena, Accrington đang có ít hơn Morecambe 1 điểm, đồng thời đứng dưới 1 bậc. Ngoài ra, thầy trò John Coleman còn thi đấu khá phập phù, thể hiện qua việc chỉ thắng 4/9 vòng gần đây. Đáng chú ý, thành tích xa nhà của họ chẳng lấy gì làm vẻ vang. Kể từ đầu giải Accrington mới 4 lần ca khúc khải hoàn bên ngoài lãnh địa sân Wham, đứng thứ 21/24 đội về thành tích trên sân khách.

Với những gì vừa nêu, lẽ ra Accrington phải sắm vai “cửa dưới” hoặc cùng lắm là “chung mâm” với Morecambe. Còn với chỉ số 1/4:0, chẳng ai đủ can đảm đặt niềm tin vào đội khách, và thực tế từ thị trường cho thấy, cán cân giao dịch đang nghiêng về phía Accrington. Điều đó buộc các chuyên gia BÓNG 365 phải đặt dấu hỏi về tính minh bạch của trận đấu. Vì vậy, để tránh những rủi ro không đáng có, nên đi ngược xu thế đám đông, chuyển sang chọn Accrington.

Chọn Accrington cả trận

BÓNG 365

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Tip bóng đá Trận cầu an toàn Tip đặc biệt Morecambe vs Accrington

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện