GIẢI MÃ TỶ LỆ CHÂU Á (27/5): Angers SCO vs PSG (02h00)

Thứ Bảy, 27/05/2017, 08:00 GMT+7

Trận cầu đặc biệt Chuyên mục độc quyền của choibong.vn, cập nhật biến động tỷ lệ từ các nhà mạng châu Á và châu Âu cùng nguồn TIP châu Á đã được kiểm định từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

GIAI MA TY LE CHAU A (27/5): Angers SCO vs PSG (02h00)

Chung kết Cúp quốc gia Pháp

02:00, 28/5; Angers SCO vs PSG

TLCA cả trận: 0.93*0:2*0.99

Có thể thấy, giữa PSG và Angers SCO có khoảng cách khá lớn về thực lực, chỉ cần nhìn việc những người cầm cân nẩy mực xếp thầy trò Unai Emery vào vai chiếu trên ở ngưỡng chấp Angers SCO tới 2 bàn đã phần nào nói lên.

Tuy nhiên, trên phương diện TLCA, PSG chẳng thể nào sánh ngang với Angers SCO. Dễ dàng nhận thấy 5 trận tại Cúp quốc gia thầy trò Moulin đạt tỷ lệ thắng tới 100%, trong khi dội chiếu trên chỉ sở hữu có 80%. Ở màn chạm trán này các chuyên gia nhận định choibong.vn cũng không đánh giá cao khả năng vượt qua ngưỡng 2 bàn của PSG.

Nên biết, thời gian gần đây mỗi khi rời tổ ấm đội bóng này thường được nhà mạng đánh giá cao nhưng lại không đáp ứng được sự mong đợi của giới mộ điệu khi mang thất vọng cho những ai tin tưởng 5/7 trận gần nhất. Ngược lại, Angers SCO vẫn là kênh đầu tư an toàn cho NHM khi thắng châu Á 4/5 trận vừa qua.

Chọn Angers SCO cả trận (độ tin cậy 90%)

CHUYÊN GIA CHOIBONG.VN

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: GIẢI MÃ TỶ LỆ CHÂU Á TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ TÍP BÓNG ĐÁ SOI ODDS CHOIBONG.VN 27/5 nhận định Angers SCO vs PSG.

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện