Trận cầu đặc biệt (9/6): Phần Lan vs Belarus

Thứ Bảy, 09/06/2018, 07:47 GMT+7

Trận cầu đặc biệt Chuyên mục độc quyền của choibong.vn, cập nhật biến động tỷ lệ từ các nhà mạng châu Á và châu Âu cùng nguồn TIP châu Á đã được kiểm định từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Tran cau dac biet (9/6): Phan Lan vs Belarus

Giao hữu ĐTQG

Phần Lan vs Belarus (23h00; 9/6)

TLCA cả trận: 0.91*0:1/4*-0.99

Phần Lan vừa có trận giao hữu không như ý khi thua Romania 0-2. Đội tuyển Bắc Âu này vẫn chưa cho thấy sự khởi sắc trong cách chơi tấn công. Bộ mặt của Phần Lan luôn gây bất ngờ, họ có thể chơi rất hay, thậm chí là tưng bừng nhưng ngay sau đó lại trở về mặt đất. Thành tích của Phần Lan ở các trận giao hữu thời gian gần đây là không tồi, nhưng nó cũng chưa hẳn ấn tượng. Trong 10 trận giao hữu mới nhất, Phần Lan thắng 4 và thua 3 về chuyên môn.

Bên kia chiến tuyến, Belarus chơi khá hay từ đầu năm 2018 trở lại đây. Trong 3 trận giao hữu từ đầu năm, họ thắng 2 và hòa 1. Nhìn một cách tổng thể, Belarus đá giao hữu cũng khá ấn tượng: họ thắng 5 và thua 3 trong 10 trận gần đây, tỷ lệ thắng kèo cũng không hề thấp: 7/10 trận thắng kèo (chỉ tính giao hữu). Con số thống kê đó thậm chí còn nhỉnh hơn đôi chút so với của Phần Lan.

Lịch sử đối đầu thời gian gần đây ghi nhận sự cân bằng về tương quan giữa 2 đội. 4 lần chạm trán mới nhất thì có 3 trận kết thúc bất phân thắng bại, trận còn lại Phần Lan thắng 1-0 nhưng đó là trận cầu mà Belarus phải chơi thiếu người. Với tính chất của một trận giao hữu và thực lực khá cân bằng, rất khó để Phần Lan có thể đánh bại Belarus.

Chọn Belarus cả trận

CHUYÊN GIA CHOIBONG.VN

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: nhận định Phần Lan vs Belarus dự đoán Phần Lan vs Belarus Tip Phần Lan vs Belarus

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện