TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ (1/6): Lorca vs Sevilla B

Thứ Sáu, 01/06/2018, 07:28 GMT+7

Trận đấu đáng ngờ Chuyên mục độc quyền của Choibong.vn hợp tác với chuyên gia uy tín Nasril Nourdin, chuyên gia phân tích những trận đấu đáng ngờ đã trở thành thương hiệu và chiếm trọn tình cảm của giới mộ điệu châu Á.

TRAN DAU DANG NGO (1/6): Lorca vs Sevilla B

Vòng 42 giải hạng 2 Tây Ban Nha

Lorca vs Sevilla B (02h00; 2/6)

TLCA cả trận: 0.86*0:1/4*-0.94

Vòng đấu hạ màn giải Hạng 2 Tây Ban Nha 2017/18 lại chứng kiến 2 đội bóng chắc chắn đứng ở 2 vị trí đội sổ, đồng nghĩa phải xuống hạng, gặp nhau. Đó là Lorca và Sevilla B. Lorca giành được 30 điểm sau 41 trận còn đội bóng đến từ xứ Andalucia giành được nhiều hơn 2 điểm.

Như vậy, trận đấu này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục, để nói lời tạm biệt với giải Hạng 2 Tây Ban Nha của cả Lorca lẫn Sevilla B. Lorca nắm giữ lợi thế sân nhà, tuy nhiên, mọi thông số thống kê đang nghiêng hẳn về phía vị khách đến từ xứ Andalucia.

Đầu tiên là thành tích đối đầu, Sevilla B chưa từng thua Lorca trong 7 lần chạm trán trước đây. Cụ thể hơn, Sevilla B thắng 4 và hòa 3. Riêng 2 lần chạm trán gần nhất, Sevilla B đều giành chiến thắng và 3 lần đưa bóng vào lưới Lorca 3 bàn.

Tiếp đến là sự trái ngược về phong độ. Lorca trong 4 lần ra quân gần nhất chỉ thắng 1, còn lại là 3 trận thua. Ngược lại, Sevilla B dường như đang nỗ lực để có thể chia tay giải Hạng 2 một cách đẹp đẽ nhất khi 5 lần ra quân gần nhất họ thắng 3 và thua 2. Vì vậy, các chuyên gia khuyên giới đầu tư nên đặt niềm tin vào đội khách.

Chọn Sevilla B cả trận

Chuyên gia Nasril Nourdin

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: nhận định Lorca vs Sevilla B dự đoán Lorca vs Sevilla B Tip Lorca vs Sevilla B

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện