TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ (22/5): PS Kemi vs Ilves

Thứ Ba, 22/05/2018, 06:44 GMT+7

Trận đấu đáng ngờ Chuyên mục độc quyền của Choibong.vn hợp tác với chuyên gia uy tín Nasril Nourdin, chuyên gia phân tích những trận đấu đáng ngờ đã trở thành thương hiệu và chiếm trọn tình cảm của giới mộ điệu châu Á.

TRAN DAU DANG NGO (22/5): PS Kemi vs Ilves

Vòng 10 giải VĐQG Phần Lan

PS Kemi vs Ilves (22h30; 22/5)

TLCA cả trận: 0.93*1/2:0*0.99

Sau khi tỷ lệ trận đấu giữa PS Kemi vs Ilves được đưa lên sàn giao dịch chuyên gia nhận định Nasril Nourdin cho răng việc nhà mạng để Ilves chấp 1/2 bóng là hoàn toàn không hợp lý. Nên nhớ, cả 3 chuyến hành quân đến đây chưa lần nào xuất hiện ngưỡng chấp này.

Bên cạnh đó, dù không thành công theo chuyên môn nhưng thời gian gần đây PS Kemi lại biết cách làm hài lòng giới đầu tư châu Á khi thắng 3 trận tỷ lệ liên tiếp, trong đó có 1 trận cũng được xếp vai chiếu dưới với tỷ lệ được chấp 1/2 bóng như trận này. Ngược lại, Ilves đang không có được sự ổn định khi hòa 3, thua 2, thắng 2 ở 7 trận vừa qua. Trên sân khách, họ tỏ ra yếu bóng vía với 3 trận thua và 1 hòa ở 5 trận rời tổ ấm gần nhất.

Thế nên, thử hỏi rằng đội khách lấy gì ra để chấp chủ nhà 1/2 bóng. Với nhiều năm kinh nghiệm Nourdin cho rằng việc nhà mạng niêm yết như vậy rõ ràng là có dụng ý. Không loại trừ khả năng họ cố tình đánh giá cao Ilves để thu hút các mã lệnh đặt vào cửa này để rồi “vơ gọn mẻ lưới”. Do đó, trong trường hợp này để an toàn nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

Chọn PS Kemi cả trận

Chuyên gia Nasril Nourdin

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: nhận định PS Kemi vs Ilves dự đoán PS Kemi vs Ilves Tip PS Kemi vs Ilves

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện