TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ (23/4): Toulouse vs Nice (20h00)

Chủ Nhật, 23/04/2017, 09:39 GMT+7

Trận đấu đáng ngờ Chuyên mục độc quyền của Choibong.vn hợp tác với chuyên gia uy tín Nasril Nourdin, chuyên gia phân tích những trận đấu đáng ngờ đã trở thành thương hiệu và chiếm trọn tình cảm của giới mộ điệu châu Á.

TRAN DAU DANG NGO (23/4): Toulouse vs Nice (20h00)

Vòng 34 giải VĐQG Pháp

20:00, 23/4; Sân Municipal:

Toulouse11 vs Nice3

TLCA cả trận: 0.87*0:0*-0.95

Xét về thực lực và mục tiêu hiện tại Nice hoàn toàn vượt trội Toulouse. Cụ thể, đội khách vẫn đang cần điểm để cạnh tranh suất dự thắng Champions League với PSG khi đang kém đội bóng này 4 điểm. Ngoài ra, phong độ hiện tại của Nice đang rất tốt khi bất bại 10 trận vừa qua, trong đó giành tới 7 chiến thắng và làm hài lòng những ai tin tưởng 8 trận.

Trong khi đó, Toulouse đã không còn mục tiêu phấn đấu khi đã ở vị trí thứ 11 an toàn. Hơn nữa, phong độ của họ hiện tại là không tốt khi 8 trận vưa qua chỉ giành được 1 chiến thắng.

Thế nên, nhìn vào tình thế hiện tại đem so sánh với ngưỡng tỷ lệ 0:0 là hoàn toàn không hợp lý, đáng lẽ đội khách hoàn toàn phải được nhà mạng đánh giá cao hơn. Rõ ràng, cách điều tiết tỷ lệ này cho thấy dấu hiệu không minh bạch. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia nhận định Nasril Nourdin cho rằng việc làm này của nhà mạng chủ yếu để đánh lạc hướng giới mộ điệu muốn họ quay lưng với đội khách bằng cách cố tình không đánh giá cao đội bóng này để rồi thu gọn “mẻ lưới” với những ai tin vào đội chủ nhà.

Mới đây, thị trường châu Á liên tục chứng kiến hiện tượng giảm mức điểm thắng của đội chủ nhà, biến động này cho thấy Toulouse đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu hơn. Đương nhiên, điều này đang rất đúng ý với nhà mạng. Do đó, để không mắc bẫy đội khách mới là địa chỉ đáng tin cậy.

Chọn Nice cả trận

Chuyên gia Nasril Nourdin

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ GIẢI MÃ TỶ LỆ CHÂU Á Tip bóng đá Tip đặc biệt Bí ẩn thế trận Odds Trận cầu an toàn nhận định Toulouse vs Nice choibong.vn 23/4.

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện