TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ (25/5): Toronto vs Dallas

Thứ Sáu, 25/05/2018, 06:54 GMT+7

Trận đấu đáng ngờ Chuyên mục độc quyền của Choibong.vn hợp tác với chuyên gia uy tín Nasril Nourdin, chuyên gia phân tích những trận đấu đáng ngờ đã trở thành thương hiệu và chiếm trọn tình cảm của giới mộ điệu châu Á.

TRAN DAU DANG NGO (25/5): Toronto vs Dallas

Giải Nhà nghề Mỹ MLS

Toronto vs Dallas (07h00; 26/5)

TLCA cả trận: -0.92*0:3/4*0.84

4 năm qua, các cuộc đối đầu giữa Toronto và Dallas thể hiện một quy luật: đội nào sắm vai chủ nhà sẽ giành phần thắng chung cuộc.

Nhưng nếu xét về tổng thành tích đối đầu trong khoảng chục năm qua thì Dallas mới là đội thể hiện tốt hơn tại sân nhà của Toronto khi thắng tỉ lệ châu Á 5/6 trận. Phong độ sân nhà của Toronto trong năm 2018 là rất khó lường trừ duy nhất 1 chi tiết dễ nhận thấy: cứ sau mỗi thắng lợi, đội bóng này sẽ hòa đến thua ở trận tiếp. Mà ở lần gần nhất có lợi thế sân nhà, Toronto đã vượt qua Orlando với tỉ số 2-1.

Điểm chung trong 5 trận sân nhà gần nhất mà Toronto chấp đối thủ 3/4 là tổng bàn thắng chung cuộc luôn tối thiểu là 3. Dallas đang có mạch trận đối đầu khá ổn tại Toronto nhưng cần phải đặc biệt lưu ý thống kê sau đây: 6 trận sân khách gần đây được chấp 3/4 bàn, Dallas đều thua theo tỷ lệ châu Á.

Chọn Toronto cả trận

Chuyên gia Nasril Nourdin

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: nhận định Toronto vs Dallas dự đoán Toronto vs Dallas Tip Toronto vs Dallas

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện