TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ (26/5): Tokyo Verdy vs Ehime

Thứ Bảy, 26/05/2018, 07:31 GMT+7

Trận đấu đáng ngờ Chuyên mục độc quyền của Choibong.vn hợp tác với chuyên gia uy tín Nasril Nourdin, chuyên gia phân tích những trận đấu đáng ngờ đã trở thành thương hiệu và chiếm trọn tình cảm của giới mộ điệu châu Á.

TRAN DAU DANG NGO (26/5): Tokyo Verdy vs Ehime

Vòng 16 giải hạng 2 Nhật Bản

Tokyo Verdy vs Ehime (14h00; 26/5)

TLCA cả trận: 0.90*0:1/2*-0.98

Nếu đánh giá một cách kỹ lưỡng việc nhà mạng để Tokyo Verdy chấp Ehime 1/2 bóng là hoàn toàn không hợp lý. Bởi nên nhớ, phong độ gần đây của đội chủ nhà là rất tệ với chuỗi 4 trận thua liên tiếp cả về chuyên môn lẫn theo TLCA, bao gồm 2 trận gần nhất trên sân nhà.

Bên cạnh đó, lịch sử cho thấy, 4 lần tiếp đón Ehime gần nhất Tokyo Verdy đều không thể giành chọn 3 điểm, qua đó mang thất vọng đến cho giới đầu tư. Tính xa hơn, 9 lần chạm trán gần nhất đội bóng dưới quyền HLV Miguel Ángel Lotina mới chỉ 1 lần giành chiến thắng, còn lại thua 4, hòa 4.

Thế nên, nhìn vào tình thế hiện tại rõ ràng nhà mạng đã thiếu minh bạch trong cách điều tiết tỷ lệ ở trận này, đáng lẽ Tokyo Verdy cùng lắm chỉ chấp 1/4 bóng với mức điểm hưởng được bỏ thì hợp lý hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia Nasril Nourdin cho rằng việc làm này của nhà mạng chắc chắn là có dụng ý. Không loại trừ khả năng họ cố tình đánh giá cao đội chủ nhà nhằm hướng các mã lệnh đặt vào cửa này để rồi thu gọn mẻ lưới. Do đó, để an toàn đội khách mới là địa chỉ đáng tin cậy.

Chọn Ehime cả trận

Chuyên gia Nasril Nourdin

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: nhận định Tokyo Verdy vs Ehime dự đoán Tokyo Verdy vs Ehime Tip Tokyo Verdy vs Ehime

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện