TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ (27/4): Sport Boys Warnes vs Godoy Cruz (07h45)

Thứ Năm, 27/04/2017, 10:44 GMT+7

Trận đấu đáng ngờ Chuyên mục độc quyền của Choibong.vn hợp tác với chuyên gia uy tín Nasril Nourdin, chuyên gia phân tích những trận đấu đáng ngờ đã trở thành thương hiệu và chiếm trọn tình cảm của giới mộ điệu châu Á.

TRAN DAU DANG NGO (27/4): Sport Boys Warnes vs Godoy Cruz (07h45)

Vòng bảng Copa Libertadores

07:45, 28/4; Sân Jimenez:

Sport Boys Warnes vs Godoy Cruz

TLCA cả trận: 0.91*1/4:0*-0.99

TL TBT cả trận: 0.95*2 1/2*0.95

Chuyên gia nhận định Nasril Nourdin cho rằng việc những người cầm cân nẩy mực ra ngưỡng tỷ lệ 1/4:0 rõ ràng là quá có lợi cho xu thế tin vào đội chiếu trên, bởi nhìn từ thực lực lẫn phong độ mọi thứ đang hoàn toàn ủng hộ Godoy Cruz.

Dễ dàng nhận thấy môi trường mà Godoy Cruz thi đấu rõ ràng đẳng cấp hơn rất nhiều so với đại diện Bolivia, hơn nữa, ở lượt đi đại diện Argentina cũng đã được nhà mạng đánh giá cao ở ngưỡng chấp Sport Boys Warnes tới 1 1/4 bàn và khi đó họ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao bằng chiến thắng 2-0. Hơn nữa, trong khi đội khách đang có được sự ổn định khi thắng 3/4 trận vừa qua thì đội chủ sân Jimenez lại để thua 4 trận liên tiếp cả về chuyên môn lẫn theo TLCA gần đây.

Thế nên, nhìn vào tình thế hiện tại đem so sánh với ngưỡng 1/4:0, Nourdin cho rằng trận đấu này nhiều khả năng đã có sự can thiệp của các thể lực ngầm, bởi nếu minh bạch nhà mạng hoàn toàn phải đánh giá Godoy Cruz cao hơn nữa chứ không thể dừng lại ở mức chấp quá hấp dẫn cho xu thế tin vào chiếu trên như vậy. Do đó trong trường hợp này nên tránh xa Godoy Cruz.

Chọn Sport Boys Warnes cả trận

Chuyên gia Nasril Nourdin

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ GIẢI MÃ TỶ LỆ CHÂU Á TÍP BÓNG ĐÁ SOI ODDS CHOIBONG.VN 9/3 BÓNG 365 NHẬN ĐỊNH Sport Boys Warnes vs Godoy Cruz.

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện