TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ (28/5): Bồ Đào Nha vs Tunisia

Thứ Hai, 28/05/2018, 07:44 GMT+7

Trận đấu đáng ngờ Chuyên mục độc quyền của Choibong.vn hợp tác với chuyên gia uy tín Nasril Nourdin, chuyên gia phân tích những trận đấu đáng ngờ đã trở thành thương hiệu và chiếm trọn tình cảm của giới mộ điệu châu Á.

TRAN DAU DANG NGO (28/5): Bo Dao Nha vs Tunisia

Giao hữu ĐTQG

Bồ Đào Nha vs Tunisia (01h45; 29/5)

TLCA cả trận: 0.92*0:1 1/4*1.00

Sau khi tỷ lệ trận đấu giữa Bồ Đào Nha vs Tunisia được đưa lên sàn giao dịch chuyên gia nhận định Nasril Nourdin cho rằng sẽ không nhiều giới đầu tư dám đặt niềm tin vào Bồ Đào Nha khi mà họ thiếu vắng ngôi sao Ronaldo, hơn nữa đây lại chỉ là trận đấu mang tính chất thủ nghiệm đội hình.

Bên cạnh đó, ngay cả nhà mạng cũng không đánh giá cao sức mạnh của ĐKVĐ Euro 2016 khi chỉ để họ xếp vai chiếu trên với tỷ lệ chấp Tunisia có 1 1/4 bóng, điều này càng làm NHM nghi ngờ về một chiến thắng cách biệt cho đội bóng này.

Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm Nourdin khuyên giới đầu tư đừng vội quay lưng với thầy trò Fernando Santos. Bởi sở dĩ nhà mạng điều tiết tỷ lệ như vậy chủ yếu là đánh lạc hướng NHM, họ muốn các mã lệnh đặt nhiều vào cửa dưới để rồi “thu gọn mẻ lưới”. Vì vậy, trong trường hợp này cửa trên vẫn là lựa chọn khôn ngoan.

Chọn Bồ Đào Nha cả trận

Chuyên gia Nasril Nourdin

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: nhận định Bồ Đào Nha vs Tunisia dự đoán Bồ Đào Nha vs Tunisia Tip Bồ Đào Nha vs Tunisia

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện