TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ (30/5): Áo vs Nga

Thứ Tư, 30/05/2018, 09:17 GMT+7

Trận đấu đáng ngờ Chuyên mục độc quyền của Choibong.vn hợp tác với chuyên gia uy tín Nasril Nourdin, chuyên gia phân tích những trận đấu đáng ngờ đã trở thành thương hiệu và chiếm trọn tình cảm của giới mộ điệu châu Á.

TRAN DAU DANG NGO (30/5): Ao vs Nga

Giao hữu ĐTQG

Áo vs Nga (01h45; 31/5)

TLCA cả trận: 0.98*0:1/4*0.94

ĐT Áo đã không có vé tham dự VCK World Cup nên họ có thể chơi thoải mái hơn. Rõ ràng về yếu tố tinh thần, Áo đang chiếm lợi thế so với đối thủ. Nga không thể bung hết sức ở một trận giao hữu khi mà kỳ đại hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang đến gần.

Thêm nữa, dù không được tham dự World Cup nhưng những màn trình diễn của Áo thời gian gần đây là tương đối thuyết phục. Họ toàn thắng 5 trận gần nhất và có đến 4 lần làm hài lòng giới mộ điệu. Những bại tướng của Áo thời gian qua lại không phải là những đối thủ hạng xoàng, ở đó có Serbia, có Uruguay.

Ngoài ra, ĐT Nga hiện tại khá yếu đuối, không có ngôi sao nào thực sự nổi bật. Họ hoàn toàn lép vế và dễ dàng thua Brazil cũng như Pháp ở 2 trận giao hữu mới đây. Bên cạnh đó, ngay cả nhà mạng cũng không đánh giá cao Nga khi cho sắm vai chiếu dưới với tỷ lệ được chấp 1/4 bóng. Đây cũng là điểm mấu chốt giúp giới đầu tư có thể yên tâm đặt niềm tin vào đội chiếu trên.

Chọn Áo cả trận

Chuyên gia Nasril Nourdin

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: nhận định Áo vs Nga dự đoán Áo vs Nga Tip Áo vs Nga

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện