TRẬN ĐẤU ĐÁNG NGỜ (6/6): Bỉ vs Ai Cập

Thứ Tư, 06/06/2018, 07:29 GMT+7

Trận đấu đáng ngờ Chuyên mục độc quyền của Choibong.vn hợp tác với chuyên gia uy tín Nasril Nourdin, chuyên gia phân tích những trận đấu đáng ngờ đã trở thành thương hiệu và chiếm trọn tình cảm của giới mộ điệu châu Á.

TRAN DAU DANG NGO (6/6): Bi vs Ai Cap

Giao hữu ĐTQG

Bỉ vs Ai Cập (01h45; 7/6)

TLCA cả trận: 0.72*0:1 1/4*-0.80

Bỉ vừa có trận giao hữu với Bồ Đào Nha và ở trận đấu đó, HLV Roberto Martinez đã sử dụng đội hình mạnh với nhiều ngôi sao trụ cột nhưng Quỷ đỏ lại gây thất vọng khi để đối thủ cầm hòa 0-0 ngay tại sân nhà Brussels. Vì vậy, ở trận giao hữu thứ 2 với Ai Cập đêm nay, Bỉ cũng chỉ được nhà cái xếp ở cửa trên với tỷ lệ 0:1 1/4. Cách điều tiết tỷ lệ này của nhà mạng rõ ràng họ không đánh giá cáo khả năng thắng cách biệt của đội chiếu trên, bởi thực tế cho thấy, Bỉ vượt trội Ai Cập ở quá nhiều mặt, từ chất lượng đội hình, đẳng cấp cho tới ưu thế sân bãi.

Bên cạnh đó khả năng vượt tỷ lệ của đội chủ nhà gần đây là không tốt khi mang thất vọng cho những ai tin tưởng 3/4 trận vừa qua, bao gồm 2 trận trên sân nhà gần nhất.

Ngoài ra, Ai Cập từng đánh bại Bỉ 4-0 trong khuôn khổ một trận mang tính thử nghiệm, “sự kiện” đó đã diễn ra vào năm 2005. Thêm nữa, Ai Cập cũng vừa xuất sắc cầm hòa Colombia 1-1 trong thế cửa dưới. Với những lý do trên tin rằng các đồng đội của Salah sẽ đứng vững trước Bỉ.

Chọn Ai Cập cả trận

Chuyên gia Nasril Nourdin

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: nhận định Bỉ vs Ai Cập dự đoán Bỉ vs Ai Cập Tip Bỉ vs Ai Cập

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện