HLV Brazil phủ nhận có liên hệ với Real

Chủ Nhật, 10/06/2018, 09:00 GMT+7

Quốc Tế HLV Tite đã lên tiếng phủ nhận việc có liên hệ với Real Madrid để đến làm việc ở sân Bernabeu thay Zidane.

Tite phủ nhận việc dẫn dắt Real

Hợp đồng của Tite với Brazil sẽ đáo hạn sau khi World Cup kết thúc. Và chiến lược gia này khẳng định sẽ chờ đến cuối giải đấu trước khi quyết định tương lai.

Tờ báo O Globo của Brazil cho rằng nhà cầm quân 57 tuổi đã lọt vào tầm ngắm của Real Madrid. Và mối quan hệ thân thiết của ông với Neymar là một trong những nguyên nhân cho lựa chọn của Real.

HLV Brazil phu nhan co lien he voi Real

Nhưng mới đây, HLV Tite đã dập tắt mọi tin đồn. Ông khẳng định rằng mình rất tôn trọng đội hình Brazil hiện tại và đang tập trung hoàn toàn cho vòng chung kết World Cup 2018.

“Tôi luôn tôn trọng các quan điểm khác nhau. Khi một bài báo vẫn còn đặt dấu hỏi thì đó là một lời nói dối, một hành động thiếu tôn trọng và cố gắng lừa dối độc giả. Đó là quan điểm của tôi.

“Tôi không hề có liên hệ với đội bóng nào. Gilmar Veloz (người đại diện của Tite), bạn của tôi không hề nói chuyện hay đàm phán với ai.

“Tôi tôn trọng đội bóng mà tôi đang dẫn dắt. Tôi biết rõ trách nhiệm và mục tiêu của mình tại đây”.

Brazil chuẩn bị tốt trước World Cup

Tite đã điền tên Neymar vào đội hình xuất phát cho trận gặp Áo. Đó là trận đấu đầu tiên của ngôi sao này kể từ khi bị chấn thương nặng vào cuối tháng 2.

Đội hình Brazil lúc này cũng khá đồng đều và có chiều sâu. Nhờ vậy, họ đang được đánh giá là ứng cử viên vô địch hàng đầu bên cạnh những quốc gia hùng mạnh khác như Đức, Pháp hay Tây Ban Nha.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Tite Brazil Real

Có thể bạn quan tâm

Tin khác