Neymar chính thức lỡ trận gặp Real Madrid

Thứ Ba, 27/02/2018, 06:36 GMT+7

Quốc Tế PSG đã chính thức công bố về chấn thương của Neymar và theo đó tiền đạo này sẽ không thể tham dự trận gặp Real Madrid tại Parc des Princes.

 PSG đã đưa ra tuyên bố chính thức về tình hình chấn thương của Neymar sau biến cố xảy ra vào Chủ nhật tuần trước trong trận gặp Marseille ở Ligue 1.

Báo cáo y khoa cho biết, sau khi được tiến hành kiểm tra đã xác định Neymar bị bong gân dây chằng bên ngoài bên ngoài mắt cá chân phải.

Neymar chinh thuc lo tran gap Real Madrid

Thời gian nghỉ của Neymar sẽ phụ thuộc vào quá trình phục hồi. Nhưng theo các chuyên gia, việc tiền đạo người Brazil trở lại cùng PSG gặp Real ở lượt về vòng 1/8 sau đây một tuần dường như không khả thi.

Những kinh nghiệm trong quá khứ, ví dụ của Marcelo, Kroos và Xabi Alonso cho thấy Neymar gần như không thể phục hồi kịp thời do phải ngồi ngoài vài tuần. Vào thời điểm này, Neymar chắc chắn sẽ không chơi trận gặp Marseille ở Cúp Pháp và Troyes ở Ligue 1.

PSG cũng đã thông báo rằng, kết quả kiểm tra đối với Marquinhos xác định rằng trung vệ này đã bị tổn thương cơ mà chưa chắc góp mặt ở trận gặp Real.

Một dữ liệu đáng chú ý là khi Neymar vắng mặt, PSG vẫn thường giành được những kết quả tốt. Cụ thể, trong 9 trận tiền đạo này ngồi ngoài, đội bóng của mình thắng 7, hòa 1 và thua 1. Về ghi bàn, PSG đạt 3,5 bàn mỗi trận khi có Neymar và 2,8 bàn khi anh vắng mặt.

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Neymar chính thức lỡ trận gặp Real Neymar chấn thương Champions League

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện