Neymar quyết định phẫu thuật để cứu World Cup

Thứ Tư, 28/02/2018, 01:00 GMT+7

Quốc Tế Theo các nguồn tin thân cận với Neymar, ngôi sao người Brazil sẽ phải trải qua phẫu thuật để tránh nguy cơ lỡ World Cup 2018.

Chấn thương của Neymar tồi tệ hơn dự đoán trước đây. Tiền đạo người Brazil sẽ phải trải qua phẫu thuật để hàn gắn vết nứt ở xương bàn chân thứ 5 sau tai nạn trong trận gặp Marseille tại Ligue 1.

Neymar quyet dinh phau thuat de cuu World Cup

Với việc phải lên bàn mổ, Neymar dự kiến sẽ nghỉ thi đấu 2 tháng. Tuy nhiên, điều này là cần thiết để đảm bảo sự phục hồi của mình. Câu hỏi vào thời điểm này là liệu anh được phẫu thuật ở Brazil hay Pháp.

Việc World Cup ở Nga không còn cách bao xa đã ảnh hưởng đến quyết định của cầu thủ. Với mức độ nghiêm trọng của chấn thương, Neymar đã quyết định dừng lại, không ép buộc thi đấu để hồi phục hoàn toàn sau chấn thương và có thể tham dự World Cup với sự đảm bảo.

Như vậy, Neymar sẽ chắc chắn lỡ trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Real madrid. Ngoài ra, anh sẽ không đi cùng đội tuyển Brazil đá trận giao hữu với Nga và Đức vào cuối tháng 3. Nếu trở lại vào tháng 5, tiền đạo này sẽ có thời gian cho đến ngày 17/6, thời điểm Brazil đá trận mở màn World Cup gặp Thụy Sỹ, để phục hồi phong độ tốt nhất.

Minh Khang

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Neymar quyết định phẫu thuật Neymar muốn dự World Cup Neymar chấn thương Neymar lỡ trận gặp Real

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện