Sao M.U bị thúc giục từ giã đội tuyển

Thứ Sáu, 15/07/2016, 15:35 GMT+7

Quốc Tế Chưa thấy Schweinsteiger và Podolski có động thái nào nói không với đội tuyển, huyền thoại, cựu đội trưởng Die Mannschaft đã lên thiếng thúc giục.

Schweinsteiger và Podolski là hai trụ cột của Đức, đã đóng góp vô vàn cho ĐT này từ khi ra mắt năm 2004. Tuy nhiên, huyền thoại Lothar Matthaus tin đã đến lúc họ phải nhường chỗ cho các cầu thủ trẻ.

Sao M.U bi thuc giuc tu gia doi tuyen

"Podolski và Schweinsteiger đã cho HLV trưởng Joachim Loew thấy họ không còn chơi tốt như trước”, Matthaus khẳng định trong một bài viết cho Sport Bild.

“Podolski hẳn biết hiện có rất nhiều cầu thủ khác sẵn sàng đảm nhiệm vị trí của anh. Schweinsteiger thì bị quá nhiều chấn thương cản trở và đã trở nên thiếu sáng suốt. Cả hai cầu thủ này nên tự cho bản thân cơ hội nghỉ ngơi bằng cách giã từ sự nghiệp quốc tế. Có thể quyết định ấy sẽ mở ra một khởi đầu mới, giúp họ chơi tốt hơn trong màu áo Galatasaray và Man Utd”, ông phân tích.

Trên bảng vàng lịch sử, chỉ Matthaus (150 trận) và Klose (137) khoác áo tuyển Đức nhiều hơn Podolski (129) và Schweinsteiger (120). Matthaus cũng là người mang băng đội trưởng Đức nhiều lần nhất.

Thu Trang

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Schweinsteiger Podolski từ giã tuyển Đức Lothar Matthaus

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện