Sau Euro 2016, Sir Alex đưa Ronaldo "lên mây"

Thứ Năm, 14/07/2016, 16:49 GMT+7

Quốc Tế Theo đánh giá của Sir Alex Ferguson, Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất ở thế hệ của anh.

Sau Euro 2016, Sir Alex dua Ronaldo

Còn nhớ, kết thúc trận chung kết Euro 2016, hình ảnh Sir Alex đứng chờ trên khán đài sân Stade de France, để chức mừng cậu học trò cũ Cristiano Ronaldo trong ngày Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch giải đấu, khiến người hâm mộ trên toàn thế giới không khỏi xúc động. Chính Sir Alex là người dìu dắt Ronaldo khi anh còn ở Old Trafford và hơn ai hết, ông là người hiểu rõ CR7 nhất.

Mới nhất, cựu thuyền trưởng M.U đã dành những lời có cánh cho Ronaldo. Theo đó, Sir Alex khẳng định Ronaldo luôn làm việc với một sự khát khao vô cùng mãnh liệt: "Cậu ấy có tham vọng rất lớn. Mỗi ngày Ronaldo đều tập luyện điên cuồng và mong muốn bản thân không ngừng cải thiện. Cậu ấy cũng đặc biệt yêu thích các trận cầu lớn", Sir Alex chia sẻ trên tờ Bild.

“Ronaldo làm việc liên tục để cải thiện thể lực, khả năng kỹ thuật. Thường thì một cầu thủ hàng đầu chỉ chơi ở mức cao nhất trong khoảng 6 năm nhưng Ronaldo đã duy trì điều này trong hơn 10 năm. Chính điều này giúp Ronaldo trở nên đặc biệt", Sir Alex tiếp tục phân tích.

“Một thế hệ đều xuất hiện một ngôi sao xuất chúng nhất, và tôi cho rằng Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất ở thế hệ của cậu ấy”, cựu HLV M.U kết lại.

Trọng Hoàng

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Sir Alex Ferguson Cầu thủ ronaldo Bồ Đào Nha

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện