Liverpool có nguy cơ mất cầu thủ thứ 12 trong trận CK Champions League

Thứ Sáu, 25/05/2018, 07:41 GMT+7

UEFA CL Người hâm mộ The Kop có thể sẽ phải ở nhà xem trận chung kết Champions League vì những lý do rất khác nhau.

3 chuyến bay chở người hâm mộ Liverpool đã bị huỷ vì lý do "kích cỡ" của máy bay không đảm bảo cho khoảng 1000 người hâm mộ The Kop. Những người này đang lo sợ viễn cảnh không thể sang Kiev cổ vũ cho đội nhà sẽ xảy ra.

Theo đó, công ty du lịch Widnes World Choice Sports, đơn vị chịu trách nhiệm đưa hàng ngàn cổ động viên Anh sang Ukraina thông báo rằng ba chuyến bay mà công ty đăng ký đã bị huỷ bỏ.

Liverpool co nguy co mat cau thu thu 12 trong tran CK Champions League

Tình hình có vẻ như đã được giải quyết sau khi Thị trưởng của thành phố Liverpool Joe Anderson nói chuyện với đại diện ở Kiev - nhà cựu vô địch quyền anh Vitali Klitschko - và thông báo họ đang tiến gần đến thoả thuận cả ba chuyến bay có thể phục hồi.

World Choice đã đưa một tuyên bố trên trang Facebook của họ trước đó và giải thích rằng các vấn đề đã phát sinh sau khi các quan chức tại sân bay Kiev Borispyl đã không thể phân bổ thời gian cho các chuyến bay hạ cánh.

Cũng trong một tuyên bố chính thức khác, Liverpool đã nói rằng sở dĩ chuyến bay bị huỷ bỏ là bởi vì kích thước của các phi cơ không phù hợp: "Câu lạc bộ bóng đá Liverpool đang tiếp tục làm việc với tất cả các bên liên quan ở Anh và Ukraine trong một nỗ lực để giải quyết cho khoảng 1000 người hâm mộ có nguy cơ bỏ lỡ trận chung kết Champions League."

“Các chuyến bay do World Choice Sports điều hành đã được lên kế hoạch, nhưng tranh chấp giữa công ty du lịch Widness và những lãnh đạo hàng không ở Kiev về kích thước máy bay đã dẫn đến việc chuyến bay bị huỷ bỏ". Phát ngôn viên của Liverpool tiếp lời.

"Cùng với các quan chức từ sân bay Liverpool John Lennon, Hội đồng thành phố, UEFA và các cấp chính quyền ở Kiev, Liverpool đang nỗ lực giải quyết các vấn đề còn tồn đọng và sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi dứt điểm vụ việc."

Trước đó, đã có thông tin về các cổ động viên của Liverpool đã chi ra nửa triệu đô la để thuê máy bay riêng đưa họ sang Kiev vì giá vé tăng cao nhưng nếu viễn cảnh trên vẫn xảy ra thì rất có thể sẽ có nhiều người phải ở nhà xem trận chung kết giữa Lữ đoàn đỏ nước Anh và Real Madrid qua màn hình TV.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Champions League Liverpool UEFA

Có thể bạn quan tâm

Tin khác