Muốn đá World Cup 2018, Ronaldo phải nộp phạt 19 triệu Euro

Chủ Nhật, 10/06/2018, 08:55 GMT+7

World cup Những cáo buộc trốn thuế từ tòa án Tây Ban Nha đang khiến Cristiano Ronaldo phải đối diện với nguy cơ không được tham dự World Cup 2018.

Theo thông tin từ trang EuroWeekly, ngôi sao của Real Madrid đã chấp nhận nộp phạt 19 triệu Euro, một số tiền không hề nhỏ để có thể được thi đấu tại World Cup 2018.

Trước đó, CR7 đã bị tòa án Tây Ban Nha điều tra vì nghi ngờ dính líu đến những cáo buộc trốn thuế. Điều này đã gây ảnh hưởng lớn đến cơ hội được góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh của Ronaldo.

Muon da World Cup 2018, Ronaldo phai nop phat 19 trieu Euro

Không những thế, nó còn khiến siêu sao người Bồ Đào Nha phải đối diện với mức án tù có thể kéo dài từ 4 đến 6 năm. Đứng trước tình cảnh đó, CR7 đã phải "xuống nước" với cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha.

Những giải pháp đã được hai bên bàn thảo, nhằm giúp Ronaldo có thể được tham dự World Cup 2018. Do thời gian diễn ra giải đấu đã cận kề nên cuối cùng, tiền đạo của Real Madrid đã chấp nhận nộp phạt 19 triệu Euro nhằm giải quyết ổn thỏa vấn đề.

Với những rắc rối nơi hậu trường, chưa rõ liệu Ronaldo có thể tập trung 100% để thi đấu tại nước Nga hay không. Đáng chú ý, tương lai của CR7 hiện vẫn đang rất mờ mịt, đặc biệt là sau những mâu thuẫn trong việc thỏa thuận hợp đồng với ban lãnh đạo Real Madrid những ngày qua.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Cầu thủ ronaldo World Cup 2018 Real Madrid

Có thể bạn quan tâm

Tin khác