Xuân Trường "nổ súng" lần đầu tại Gangwon FC

Thứ Năm, 12/01/2017, 13:07 GMT+7

Quốc Tế Chỉ vài ngày sau khi chính thức ra mắt CLB mới Gangwon FC, tiền vệ Lương Xuân Trường của đội tuyển Việt Nam đã ghi bàn trong một buổi tập.

Trong buổi tập chiến thuật cùng Gangwon FC vào chiều tối qua, Xuân Trường đã để lại ấn tượng lớn với các đồng đội và ban huấn luyện bội bóng khi trực tiếp ghi bàn sau tình huống đi bóng bên cánh trái, qua người rồi dứt điểm. Bàn thắng này đánh dấu sự ra mắt không thể hoàn hảo hơn với tiền vệ người Tuyên Quang.

Xuan Truong

Hài lòng về cậu học trò người Việt, HLV Choi Yun Gyum đã có những lời phát biểu đánh giá tích cực về tài năng và kỹ thuật của Xuân Trường. Hiện tại, những khó khăn về ngôn ngữ và văn hóa của tiền vệ người Tuyên Quang đang được các đồng đội hỗ trợ tích cực.

Về phần mình, tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết rất vui mừng với sự chào đón nồng nhiệt của các đồng đội và HLV Choi Yun Kyum: "Thầy Choi Yun Kyum cũng chỉ cho tôi về sự khác biệt giữa bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc và chỉ cho tôi cách để thích ứng nhanh nhất. Những chia sẻ đó chắc chắn sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều".

Trước đó, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có buổi ra mắt chính thức CLB Gangwon FC trong buổi họp báo ngày 9/1 vừa qua. 1 ngày sau đó, tiền vệ người Tuyên Quang cũng đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế của đội bóng Hàn Quốc để trở thành tân binh của Gangwon FC.

Khi về khách sạn, trao đổi với 9 đồng đội ở cùng, Xuân Trường tự tin nói bằng tiếng Anh: “Tôi cảm thấy rất ổn và muốn nhanh chóng được tham gia tập luyện cùng các đồng đội”. Đến sáng ngày 11/1, Xuân Trường đã có buổi tập luyện đầu tiên cùng các đồng đội mới. Trong buổi tập thể lực cùng đội bóng mới, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG đã nhận được những lời động viên từ HLV Choi Yun Kyum.

Đức Anh (ghi)

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Xuân Trường ghi bàn Gangwon

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện