Barcelona đụng Atletico ở trận chung kết sớm

Thứ Sáu, 27/01/2017, 19:43 GMT+7

Tây Ban Nha Hy vọng Barcelona gặp Atletico Madrid ở chung kết Cúp Nhà vua đã bất thành sau lễ bốc thăm vòng bán kết vừa diễn ra.

Sau khi kết thúc vòng tứ kết đã xác định được 4 đội giành quyền đi tiếp là Barcelona, Atletico Madrid, Alaves và Celta Vigo. Kết quả bốc thăm đã tạo nên hai cặp đấu cân bằng, cụ thể là Barcelona đụng Atletico, còn Celta Vigo gặp Alaves.

Barcelona dung Atletico o tran chung ket som

Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa trận chung kết Cúp Nhà vua năm nay sẽ không thể xảy ra cuộc đại chiến được mong chờ giữa Barcelona và Atletico. Thay vào đó, họ cùng tạo nên trận chung kết sớm ở bán kết.

Lượt đi vòng bán kết sẽ được tổ chức vào thứ Tư ngày 1/2 lần lượt trên sân Vicente Calderon và Balaidos, còn trận lượt về diễn ra một tuần sau đó. Tuy nhiên, thời gian cụ thể có thể được điều chỉnh sớm hoặc muộn một ngày.

Lần gần đây nhất Barcelona và Atletico gặp nhau tại Cúp Nhà vua là vào năm 2015. Khi đó, đội bóng xứ Catalan thắng cả hai lượt trận với tỷ số 3-2 (sân khách) và 1-0 (sân nhà).

Đây là lần thứ 7 liên tiếp Barcelona lọt vào vòng bán kết Cúp Nhà vua, điều đã không xảy ra với họ kể từ những năm 1924-1930. Trong khi đó, Atletico đã 19 lần lọt vào bán kết và 11 lần thất bại.

 Minh Khang

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Barcelona Atletico Cúp Nhà vua

Có thể bạn quan tâm

Tin khác