Đại chiến tiền lương Ronaldo - Real

Thứ Hai, 11/06/2018, 10:16 GMT+7

Tây Ban Nha Ronaldo đã từ chối lời đề nghị trong bản hợp đồng mới là 25 triệu euro cố định hằng năm và 7,5 triệu euro tiền thưởng tùy thuộc vào thành tích của cả đội.

Cách đây không lâu, nhà báo Manolo Lama của Đài phát trinh Tây Ban Nha Cadena Cope đã tiết lộ rằng Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng mới với Cristiano Ronaldo. Theo đó, mức lương mà phía Real Madrid đề nghị trong bản hợp đồng mới là 25 triệu euro cố định hằng năm và 7,5 triệu euro tiền thưởng tùy thuộc vào thành tích của cả đội.

Dai chien tien luong Ronaldo - Real
Ronaldo muốn được hưởng lương như Messi và Neymar lúc này

Tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất từ Mundo Deportivo, Ronaldo đã từ chối lời đề nghị đó của Real và khẳng định rằng siêu sao người Bồ Đào Nha muốn nhận nhiều hơn 30 triệu euro cố định hằng năm, không có bất cứ điều khoản phụ nào kèm theo hết. Cũng theo Mundo, tuần trước siêu cò Jorge Mendes đã có buổi làm việc với Jose Angel Sanchez, cách tay phải của Chủ tịch Florentino Perez về vấn đề này.

Tại đây phía Real đã khẳng định rằng sẽ không thay đổi lời đề nghị và Ronaldo có chấp nhận hay không thì tùy. Càng thú vị hơn khi chỉ vài ngày sau đó, tờ Record của Bồ Đào Nha bất ngờ đưa tin khẳng định rằng Ronaldo sẽ rời Real Madrid.

Theo Mundo, quá trình đàm phán giữa đôi bên lúc này vẫn đang vô cùng căng thẳng. Phía Real một mặt vẫn coi Ronaldo là ngôi sao số 1 và không hề muốn để mất anh nhưng việc siêu sao người BĐN đã 33 tuổi khiến họ không sẵn sàng chi trả mức lương điên rồ như Messi và Neymar lúc này.

Song song với đó, phía Real cũng đã tuyên bố với Jorge Mendes rằng nếu Ronaldo không chấp nhận mức lương đó và muốn ra đi, BLĐ sẽ chỉ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán khi có CLB nào chi ra 1 tỷ euro tiền phá vỡ hợp đồng của siêu sao này.

Đây gần như là điều không thể bởi không có bất cứ CLB nào trên thế giới có đủ khả năng tài chính để chi trả số tiền khổng lồ đó để giải thoát Ronaldo kể cả khi anh còn trẻ chứ đừng nói khi đã ngoài 30 như lúc này. Chính vì vậy CR7 đang rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan và không có nhiều lựa chọn trên bàn đàm phán lúc này.

Hiện Ronaldo vẫn đang giữ im lặng để tập trung tối đa cho chiến dịch World Cup 2018 cùng ĐT Bồ Đào Nha. Tuy nhiên với tình hình hiện tại nhiều khả năng ngay cả khi Ronaldo trở về từ World Cup việc đàm phán giữa đôi bên cũng chưa thể ngã ngũ.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Cầu thủ ronaldo Real Florentino Perez Messi Neymar

Có thể bạn quan tâm

Tin khác