Mourinho: “Cesar cần một tay cũng bắt hay hơn Casillas”

Thứ Sáu, 20/04/2018, 09:46 GMT+7

Tây Ban Nha Theo Mourinho chỉ cần dùng một tay cựu thủ môn của Inter, Julio Cesar cũng bắt hay hơn người gác đền huyền thoại của Real Madrid Iker Casillas.

Như đã biết, trong quá khứ, HLV Mourinho và thủ môn Iker Casillas từng có mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” ở Real Madrid. Dưới thời Mourinho, “thánh” Iker tựa như người thừa ở Bernabeu. Thậm chí, theo tiết lộ của cựu thủ thành Inter, Julio Cesar, HLV Mourinho coi thường ra mặt Iker Casillas. Ông từng cho rằng Julio Cesar chỉ cần dùng một tay cũng bắt hay hơn người gác đền huyền thoại của Real Madrid.

Mourinho: “Cesar can mot tay cung bat hay hon Casillas”

Julio Cesar tiết lộ đoạn tin nhắn của HLV Mourinho cho mình trước thềm trận chung kết Confederations Cup 2013: “Cậu quả thực là thủ môn điên rồ. Tôi nghĩ cậu dùng một tay cũng có thể cứu thua nhiều hơn Iker Casillas. Tôi thấy đáng ra Iker Casillas phải đổi áo cho cậu, chứ không phải ngược lại”.

Sau trận đấu, Iker Casillas đã sang tận phòng thay đồ để hỏi thăm Julio Cesar. Tiết lộ về cuộc gặp với “thánh” Iker, thủ môn người Brazil nói thêm: “Iker Casillas đã tới tận phòng thay đồ để nói chuyện với tôi. Tôi nói anh ấy hãy luôn giữ được cái đầu tỉnh táo. Làm việc cùng HLV Mourinho luôn rất khó khăn và tôi nói với Iker Casillas cần phải đối diện thẳng với vấn đề của mình. Đối với tôi, HLV Mourinho là mẫu HLV thích đối đầu với những cầu thủ được coi là ngôi sao trong đội bóng”.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Iker Casillas Mourinho Bernabeu Inter Julio Cesar

Có thể bạn quan tâm

Tin khác