Ronaldo đối mặt với cáo buộc trốn thuế

Thứ Năm, 31/05/2018, 08:18 GMT+7

Tây Ban Nha Sau Lionel Messi đến lượt Cristiano Ronaldo phải đối mặt với cáo buộc trốn thuế và đứng trước khả năng phải ngồi tù.

Ngôi sao của Real Madrid - Cristiano Ronaldo đã được yêu cầu phải lựa chọn giữa việc nộp phạt 28 triệu Euro hoặc đối mặt với việc ngồi tù, một tờ báo Tây Ban Nha đưa tin.

Ronaldo doi mat voi cao buoc tron thue

Tuyển thủ người Bồ bị cáo buộc đã có gian lận trong việc chi trả tiền bản quyền hình ảnh giai đoạn 2011-2014. Theo tờ Diario AS, Ronaldo cần phải trả lại đủ số tiền mà anh bị cho là đã "gian lận" - 14,7 triệu Euro. Kèm theo một số chi phí khác, con số đã tăng lên đến 28 triệu Euro.

Một báo cáo của tờ El Mundo hồi tháng 3 cho biết chủ nhân của 5 quả bóng vàng đã đề nghị được trả lại khoảng 4-5 triệu Euro trong cáo buộc 14,7 triệu Euro mà anh dính phải.

Tờ AS cho biết thêm trong trường hợp cầu thủ 33 tuổi không chấp nhận hoàn trả đủ số tiền trước ngày 15 tháng 6, anh sẽ phải đối mặt với một vụ tố tụng hình sự tại Tây Ban Nha ngay sau khi World Cup kết thúc.

Đại diện của Ronaldo trước đó đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc và cho rằng thân chủ của mình đã "hoàn tất đầy đủ các nghĩa vụ liên quan đến thuế cá nhân".

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Cầu thủ ronaldo Lionel Messi Real

Có thể bạn quan tâm

Tin khác