Công Phượng được ví là "Messi Việt Nam" trên truyền hình Nhật Bản

Thứ Năm, 31/03/2016, 14:39 GMT+7

Việt Nam Gia nhập CLB Mito Hollyhock theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ HAGL, Nguyễn Công Phượng đã nhận được sự quan tâm đáng kể của truyền thông Nhật Bản.

Cong Phuong duoc vi la

Mới đây, NHK WORLD, đài quốc tế của Đài truyền hình lớn nhất Nhật Bản (NHK) vừa thực hiện một phóng sự với tên gọi “Shooting for Southeast Asia”, trong đó phần lớn chương trình nói về tiền đạo Công Phượng, người đang khoác áo Mito Hollyhock.

Đài NHK nhấn mạnh sự mở rộng tầm ảnh hưởng của J.League tới thị trường Đông Nam Á, bao gồm cả hợp tác kinh doanh và xuất khẩu cầu thủ mà nổi bật là việc CLB Mito Hollhyock chiêu mộ thành công tiền đạo Công Phượng.

Kênh truyền hình NHK World còn gọi Công Phượng là "Messi của Việt Nam" với tốc độ, kỹ thuật và khả năng săn bàn lợi hại.

Cong Phuong duoc vi la
Công Phượng và lãnh đạo tỉnh Ibaraki.

Hiện tại, Công Phượng vẫn đang tích cực tập luyện để sớm bình phục hoàn toàn chấn thương. Theo dự kiến, chân sút xứ Nghệ sẽ trở lại thi đấu vào đầu tháng 4 và nhiều khả năng anh sẽ có trận ra mắt Mito Hollyhock vào ngày 4/4 gặp Kusatsu.

J-League 2 đã trải qua 5 vòng đấu, CLB Mito HollyHock đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng với chỉ vỏn vẹn 2 điểm.

Hôm 28/3 vừa qua, Nguyễn Công Phượng đã được lãnh đạo tỉnh Ibaraki bổ nhiệm với vai trò là "Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki và Việt Nam". Đây là tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ giao lưu ngày càng mật thiết hơn nữa giữa tỉnh Ibaraki và Việt Nam.

Xem bản tin về Công Phượng kênh truyền hình NHK World:

HD (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Công Phượng CLB Mito Hollyhock Nhật Bản Nga

Có thể bạn quan tâm

Tin khác