U20 Việt Nam hội quân: Sao trẻ Hà Nội FC được đặc cách

Thứ Ba, 21/03/2017, 09:37 GMT+7

Việt Nam Một ngày sau khi ĐTQG hội quân tại Hà Nội, đội U20 Việt Nam cũng sẽ chính thức tập trung và địa điểm được lựa chọn là thành phố Nha Trang.

Trước khi đón cầu thủ, toàn bộ BHL của U20 Việt Nam đã có mặt tại Nha Trang sớm 1 ngày để chuẩn bị nơi ăn, nghỉ cho toàn đội cũng như nhận nhiệm vụ cụ thể. Lần triệu tập này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định gọi 30 cầu thủ cho đội tuyển U20 Việt Nam và đó hầu hết là các cầu thủ đã tham dự VCK U19 châu Á 2016. 

U20 Viet Nam hoi quan: Sao tre Ha Noi FC duoc dac cach

Theo tin mới nhất, do thời gian tập trung khá sớm và một số gương mặt đang là trụ cột ở các CLB, nên trong thời gian tập trung, các tuyển thủ như Quang Hải, Đức Chinh, Đình Trọng, Thái Quý… sẽ được trả về CLB trong những ngày CLB chủ quản của họ thi đấu tại V-League hoặc AFC Cup. 

Ở đợt tập trung này, hai cầu thủ đang thi đấu cho Hà Nội FC là Quang Hải và Thái Quý sẽ lên tập trung muộn do CLB Hà Nội có trận đá bù với Long An vào chiều 23/3 trên sân Tân An, sau trận đấu này cả hai sẽ ra Nha Trang hội quân cùng đồng đội. 

Theo kế hoạch, đợt tập trung rèn thể lực và kỹ chiến thuật của đội U20 Việt Nam tại Nha Trang sẽ kéo dài đến ngày 8/4, sau đó thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ ra tập luyện tại Hà Nội đến ngày 15/4. Từ ngày 16 đến 28/4, toàn bộ thành viên của đội U20 Việt Nam sẽ lên đường sang Đức tập huấn.

Lâm Anh (ghi)

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: U20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn World Cup U20

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện