U20 Việt Nam lại được hỗ trợ

Thứ Bảy, 22/04/2017, 08:34 GMT+7

Việt Nam Trong chuyến tập huấn tại Đức, U20 Việt Nam đang được phía nước bạn dành cho những chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Không chỉ nhận được sự hỗ trợ về việc ăn ở, đi lại và tập luyện, kiểm tra y tế, U20 Việt Nam được sự giúp đỡ về vấn đề chuyên môn. Cụ thể, HLV thủ môn của U23 Borussia M’gladbach đã đồng ý trực tiếp rèn kỹ năng cho thủ môn của U20 Việt Nam.

U20 Viet Nam lai duoc ho tro

Trong buổi tập chiều qua, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn khi các thủ môn đội tuyển U20 Việt Nam gồm Sỹ Huy, Minh Hiếu và Tiến Dũng đã được HLV thủ môn của U23 Borussia Monchengladbach Christoph Semmler trực tiếp rèn kỹ năng trấn giữ khung thành.

Ông Christoph Semmler đánh giá: "Các thủ môn của U20 Việt Nam có kĩ thuật cơ bản tốt. Thông qua trận giao hữu vừa rồi, tôi thấy họ có quyết tâm rất cao khi thi đấu nhưng điểm yếu là khả năng chịu sức ép chưa tốt khi đối phương gây áp lực”.

Để giúp các thủ môn khắc phục điểm yếu này, HLV Christoph Semmler đã đưa ra các bài huấn luyện kỹ năng với cường độ rất cao, liên tục buộc họ phải phản xạ cản phá các pha dứt điểm đến từ nhiều hướng, nhiều cự ly và có đường bóng cao, thấp khác nhau.

Theo đánh giá chung, cả 3 thủ môn của U20 Việt Nam đều hoàn thành khá tốt các yêu cầu đặt ra. Hy vọng với những gì thu được, Sỹ Huy, Minh Hiếu và Tiến Dũng sẽ tiến bộ hơn nữa trong thời gian tới.

L.A

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: U20 Việt Nam tập huấn giao hữu World Cup U20

Có thể bạn quan tâm

Tin khác