Văn Hậu lọt Top 7 ngôi sao có thể tỏa sáng tại AFF Cup 2018

Chủ Nhật, 29/04/2018, 09:07 GMT+7

Việt Nam Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa được trang chủ của AFF Suzuki Cup liệt kê một trong 7 cầu thủ hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại AFF Suzuki Cup 2018.

Trang chủ của AFF Suzuki Cup trong bài viết gần đây đã liệt kê 7 cầu thủ hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại AFF Suzuki Cup 2018, trong đó, hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu của đội tuyển Việt Nam được nhắc đến đầu tiên. “Ở một đất nước thường xuyên sản sinh ra những cầu thủ có lối chơi đậm chất kỹ thuật thì Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC nhanh chóng được đánh giá là một trong những hậu vệ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Van Hau lot Top 7 ngoi sao co the toa sang tai AFF Cup 2018

Hậu vệ cánh trái này chính là thành viên của đội tuyển U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup năm 2017 và giờ đây đã trở thành trụ cột ở CLB và có tầm ảnh hưởng tại đội tuyển quốc gia. Khả năng di chuyển linh hoạt, có thể dâng cao tấn công, kết nối tốt với hàng tiền vệ là điểm mạnh của Đoàn Văn Hậu ở bất kỳ cấp độ đội tuyển quốc gia nào mà Văn Hậu chơi.

Cầu thủ 19 này còn nổi bật với khả năng đánh đầu, những đường chuyền dài, các khoảnh khắc dâng cao tấn công nguy hiểm, khả năng đọc tình huống của Hậu cũng tương đối chính xác”, đó là phần viết giới thiệu điểm mạnh của Đoàn Văn Hậu trong bài viết nói trên.

Ngoài Đoàn Văn Hậu của đội tuyển Việt Nam, những cầu thủ khác cũng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng và trở thành phát hiện tại AFF Suzuki Cup 2018 còn có: Salime Rusyaidi (hậu vệ/tiền vệ, Singapore), Aung Moe Lwin (tiền vệ, Myanmar), Rashid Akhyar (tiền vệ, Malaysia), Sarachat Supachok (tiền vệ, Thái Lan), Faiq Bolkiah (tiền vệ/tiền đạo, Brunei), Egy Maulana (tiền đạo, Indonesia).

AFF Suzuki Cup 2018 sẽ diễn ra từ 8/11 đến 15/12 năm 2018 với sự thay đổi thể thức thi đấu. Cụ thể, 10 đội chia làm 2 bảng, mỗi bảng đá vòng tròn hai lượt (thay vì một lượt như trước đây), mỗi đội ở vòng bảng sẽ thi đấu 8 trận chứ không phải 3 trận.

Kết thúc vòng bảng, hai đội đứng nhất, nhì mỗi bảng vào đá bán kết và sau đó là chung kết (đều đá lượt đi, lượt về sân nhà, sân khách). Phần thưởng cho các đội đoạt thứ hạng cao là 200.000 USD cho đội vô địch, 75.000 USD cho á quân và và hai đội giải ba mỗi đội nhận 50.000 USD.

T.H

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: AFF Suzuki Cup 2018 đội tuyển Việt Nam Văn Hậu Đoàn Văn Hậu HLV Park Hang Seo

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Trò truyện