Vừa về nước, Hữu Thắng đã báo tin vui cho bầu Đức

Thứ Sáu, 01/04/2016, 08:43 GMT+7

Việt Nam Chiều này 31/3, Hữu Thắng cùng các học trò đã trở về Việt Nam sau chuyến làm khách trước ĐT Iraq.

Mặc dù thất bại 0-1 trước Iraq song tinh thần của các tuyển thủ Việt Nam vẫn rất tốt. Trong lần tập trung đầu tiên dưới thời HLV Hữu Thắng, họ đã cảm nhận được luồng sinh khí mới.

Vua ve nuoc, Huu Thang da bao tin vui cho bau Duc

Bản thân chiến lược gia xứ Nghệ cũng rất phấn khởi. Kế hoạch mà ông vạch ra với ĐT Việt Nam đang thành công bước đầu và rất có triển vọng trong tương lai:

"Dù thua trận nhưng các học trò của tôi không gục ngã, tinh thần chiến đấu đến những phút cuối cùng. Đó là những dấu hiệu tốt của tuyển Việt Nam

Tôi muốn nói rằng không thể vì một hoặc một vài trận đấu mà ai đó đánh giá được đội tuyển thành công hay thất bại.

Tôi luôn nhắc học trò rằng phải bỏ những niềm vui chiến thắng lại sau lưng, bởi chặng đường phía trước còn rất dài. Tôi nghĩ các học trò của tôi hiểu điều đó, nên họ mới có một trận đấu hết mình trước Iraq như hôm 29/3 vừa qua".

Video: Iraq 1-0 Việt Nam

Bên cạnh đó, Hữu Thắng cũng tiết lộ về chiến lược trẻ hóa đội tuyển trong thời gian tới: "Trận nào có nhiều cầu thủ trẻ như Hà Nội T&T hay HAGL thì tôi sẽ đi nhiều. Bên cạnh đó, Hải Phòng và FLC Thanh Hóa cũng rất đáng chú ý".

Dựa vào thực tế hành động thời gian qua cùng phát biểu của nhà cầm quân này, những đội bóng sử dụng nhiều cầu thủ trẻ như HAGL, Hà Nội T&T, SLNA chắc chắn cảm thấy rất phấn khởi.

Đặc biệt là HAGL. Đợt tập trung vừa qua, bầu Đức chứng kiến tới 4 "đứa con" của mình ra mắt tại ĐTQG bao gồm Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh.

Con số này dự kiến sẽ còn tăng lên đáng kể, khi Công Phượng bình phục chấn thương và những Đông Triều, Hồng Duy, Thanh Hậu, Thanh Tùng chinh phục được Hữu Thắng.

HQ (theo SH)

Tin cùng chuyên mục

Từ khóa: Hữu Thắng bầu Đức tuyển Việt Nam HAGL

Có thể bạn quan tâm

Tin khác